KAUTOVIETNAM.com

Chính sách bảo mật thông tin

KAUTOvietnam    09/05/2023
Chính sách bảo mật thông tin

I. Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên kautovietnam.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Quý khách nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của kautovietnam.com để kautovietnam.com có thể liên hệ nhanh lại với Quý khách trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của Quý khách, thì Quý khách chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Quý khách nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. kautovietnam.com không lưu trữ thông tin thẻ của Quý khách sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, kautovietnam.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

II. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
kautovietnam.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại kautovietnam.com, bạn có ; thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. kautovietnam.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site kautovietnam.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào kautovietnam.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

- Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, kautovietnam.com không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
kautovietnam.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Cụ thể:
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

- Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có). Chúng tôi có thể chuyển tên, SĐT và địa chỉ cho đối tác vận chuyển để họ giao hàng cho bạn.

- Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của kautovietnam.com.

- Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Thông tin trao thưởng (của kautovietnam.com hoặc của hãng).

- Gửi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp.

- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

- Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của kautovietnam.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại BEN
- Địa chỉ: No08-LK8-17 Khu đô thị Văn Khê - P. La Khê - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội
- Điện thoại: 0832.246.246

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Hiện website chỉ hỗ trợ thay đổi thông tin mật khẩu, địa chỉ nhận hàng của thành viên. Các thông tin khác của thành viên muốn chỉnh sửa có thể liên hệ bằng cách Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0832.246.246, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên kautovietnam.com được kautovietnam.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của kautovietnam.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

+ Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, kautovietnam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của kautovietnam.com.

+ Ban quản trị kautovietnam.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị kautovietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác 

7. Thanh toán an toàn:
- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại kautovietnam.com qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa (nếu có) đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:
• Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
• Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho kautovietnam.com để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
• Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

III. Quản lý thông tin xấu
Quy định thành viên

+ Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website kautovietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

+ Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website kautovietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website kautovietnam.com trong bản Quy chế này.

+ Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website kautovietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website kautovietnam.com.

IV. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
+ Website kautovietnam.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của kautovietnam.com, kautovietnam.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng.

+ Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

+ Ban quản trị website kautovietnam.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị website qua địa chỉ email kautovietnam@gmail.com hoặc qua điện thoại 0832.246.246 (từ 8:00 – 17:30 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website kautovietnam.com.

+ Tuy nhiên, Ban quản trị website kautovietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

V. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị website kautovietnam.com
1. Quyền của Ban quản trị kautovietnam.com:
+ Website kautovietnam.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

+ kautovietnam.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên website. Các chính sách này sẽ được công bố trên kautovietnam.com.

+ Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho kautovietnam.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì kautovietnam.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

+ Website kautovietnam.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website kautovietnam.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website kautovietnam.com.

+ Website kautovietnam.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website kautovietnam.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website kautovietnam.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website kautovietnam.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

+ Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

+ Website kautovietnam.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website kautovietnam.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website kautovietnam.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

+ Website kautovietnam.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website kautovietnam.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản trị kautovietnam.com
+ Website kautovietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website kautovietnam.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

+ Website kautovietnam.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website kautovietnam.com

+ Website kautovietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website kautovietnam.com.

+ Website kautovietnam.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website kautovietnam.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website kautovietnam.com.

+ Website kautovietnam.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website kautovietnam.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website kautovietnam.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website kautovietnam.com phải có trách nhiệm:

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website kautovietnam.com được thực hiện chính xác.

- Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

VI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website kautovietnam.com
1. Quyền của Thành viên Website kautovietnam.com
- Khi đăng ký trở thành thành viên của kautovietnam.com và được kautovietnam.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia đánh giá sản phẩm, mua hàng tại kautovietnam.com .

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website kautovietnam.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website kautovietnam.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website kautovietnam.com
- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website kautovietnam.com và những thông tin đang tải lên Website kautovietnam.com là chính xác.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website kautovietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website kautovietnam.com trong Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website kautovietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website kautovietnam.com.

VII. Điều khoản áp dụng
- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website kautovietnam.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.

- Quy chế của Website kautovietnam.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ khi công bố trên website này, Website kautovietnam.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website kautovietnam.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ khi công bố trên webiste. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Viết bình luận
Shopee KAUTOVIETNAM.com Lazada KAUTOVIETNAM.com Zalo KAUTOVIETNAM.com Messenger KAUTOVIETNAM.com