KAUTOVIETNAM.com

Tất tần tật cách sử dụng các dòng nước hoa ô tô mà bạn cần biết

KAUTOvietnam    07/01/2023
Tất tần tật cách sử dụng các dòng nước hoa ô tô mà bạn cần biết

Nước hoa ô tô ngày nay là một vật dụng thiết yếu không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng lại có một cách sử dụng khác biệt. Hãy tham khảo ngay bài viết sai để biết được cách sử dụng của tất cả các dòng nước hoa ô tô nhé.

Các dòng nước hoa ô tô phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dòng nước hoa khác nhau được bày bán rộng khắp. Tuy nhiên, một số dòng được sử dụng phổ biến nhất, đó là dòng tinh dầu treo xe hơi, sáp thơm để ô tô, nước hoa ô tô gắn cửa gió điều hòa, túi thơm,…. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có một cách sử dụng khác nhau phù hợp với từng đặc tính của sản phẩm. Không ít khách hàng đặt hàng và cảm thấy bối rồi khi về nhà mà chẳng biết sử dụng làm sao. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để chúng tôi hỗ trợ cho bạn, hoặc có thể tự tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa ô tô

Cách sử dụng dòng tinh dầu treo

Dòng tinh dầu treo xe hơi là dòng sản phẩm phổ biến với mức giá phù hợp cho nhiều loại xe. Loại sản phẩm này bao gồm 1 lọ tinh dầu nhỏ được bảo vệ bởi 1 hộp gỗ. Không ít khách cứ mua về là treo thẳng lên xe mà không cần chú ý đến hướng dẫn sử dụng, rồi sau đó lại phàn nàn tại sao không thấy mùi hương. Hãy sử dụng đúng cách để mang lại những hiệu quả tốt nhất nhé!
Bước 1: Mở nắp hộp gỗ và lấy lọ tinh dầu ra khỏi hộp
Bước 2: Mở nắp nhựa ra (hoặc có thể dùng kim đâm thủng nắp nhựa để dùng tiết kiệm hơn)
Bước 3: Đậy nắp gỗ thật chặt và lắc nhẹ để tinh dầu có thể thẩm thấu qua nắp gỗ
Bước 4: Treo lên gương chiếu hậu và tận hưởng hương thơm dễ chịu này nhé.
Thiết kế nhỏ gọn tinh tế tô điểm thêm vẻ sang trọng cho không gian nội thất bên trong xe của bạn

Cách sử dụng dòng sáp thơm ô tô

Sáp thơm là dòng sản phẩm khử mùi tốt và rất tiết kiệm nên được nhiều người lựa chọn. Hộp sáp thơm được bảo quản bởi một hộp nhỏ, có dùng 1 nắp nhựa và 1 lớp bọc kim loại. Để sử dụng loại sáp thơm Areon Ken này rất đơn giản. Các bạn mở nắp nhựa của hộp, kéo bỏ nắp kim loại bên trong và đậy nắp nhựa lại như cũ. Trên nắp hộp có nút điều chỉnh độ tỏa hương, bạn có thể thoải mái điều chỉnh theo ý thích của mình nhé.

Cách sử dụng dòng nước hoa gắn cửa gió điều hòa

Bước 1: Bỏ bộ sản phẩm gồm khung gài và lọ nước hoa ô tô ra khỏi hộp sản phẩm
Bước 2: Gắn chốt gài vào khung, mở nắp lọ nước hoa ô tô sau đó cho vào khung đỡ như hình bên dưới
Bước 3. Gài bộ sản phẩm vào thanh ngang cửa gió điều hòa.

Chú ý, khi cài lọ nước hoa gắn cửa gió điều hòa, bạn để cho phần miệng chai hướng lên trên để tránh trường hợp tinh dầu bị trào ra ngoài nhé!
Gắn cửa gió điều hòa khi được lắp hoàn thiện. Khi lên xe và mở cửa gió, nước hoa sẽ tự tỏa hương
Ở mỗi cạnh khung kẹp có nấc điều chỉnh cường độ tỏa hương min – max, giúp lái xe chủ động tăng giảm độ thơm trong không gian ô tô.

Cách sử dụng dòng nước hoa dạng xịt

Đây là một dòng sản phẩm thuộc phân khúc tâm trung với nhiều mùi hương sang trọng. Bên trong của mỗi hộp sản phẩm thường là một chai nước hoa kèm tấm lá lưu hương. Tuy nhiên, không ít khách hàng bỏ qua tấm lá lưu hương và dùng lọ nước hoa xịt thẳng vào xe. Như vậy vừa gây lãng phí mà lại không thực sự hiệu quả.

Cách sử dụng thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần xịt nước hoa vào chiếc lá lưu hương và treo trên gương chiếu hậu, mùi hương sẽ dễ dàng tỏa ra khắp không gian xe. Mỗi lần xịt như vậy, chiếc lá thần kỳ này có thể lưu hương được từ 2 – 3 ngày. Bạn cũng có thể điều chỉnh nồng độ mùi hương bằng cách xịt nhiều hay ít. Thật an toàn mà tiện lợi đúng không nào.

Mỗi dòng sản phẩm có một đặc tính cũng như cách sử dụng khác nhau, hãy tìm hiểu kỹ để có thể trải nghiệm sự hài lòng nhất khi dùng nhé.

Viết bình luận
Shopee KAUTOVIETNAM.com Lazada KAUTOVIETNAM.com Zalo KAUTOVIETNAM.com Messenger KAUTOVIETNAM.com