KAUTOVIETNAM

Công dụng nước hoa xe hơi

KAUTOvietnam    12/03/2023
Công dụng nước hoa xe hơi

Công dụng nước hoa xe hơi

Nước hoa dành cho xe hơi là phụ kiện tiện ích mang lại các công dụng như sau:

- Khử mùi hôi khó chịu bên trong xe như mùi da ghế, mùi nhựa, mùi mồ hôi,… gây ảnh hưởng đến tâm lý và trải nghiệm người dùng.

- Mang lại hương thơm dịu nhẹ, giúp người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

- Hương thơm tinh dầu có khả năng chống say xe hiệu quả.

Nước hoa cho xe hơi hiện nay có rất nhiều mùi hương khác nhau như mùi cà phê, trà xanh, hoa quế, cam, bưởi hoặc chanh,... đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Theo cách thức sử dụng, nước hoa xe hơi được phân loại như sau:

Nước hoa dạng nước: Đây là dạng nước hoa ô tô phổ biến, có thiết kế để hương thơm tự khuếch tán ra ngoài, mang lại mùi hương dịu nhẹ, thường được đặt trên taplo. Người dùng chỉ cần mở nắp chai, sản phẩm sẽ tự tỏa ra mùi thơm nhẹ. Tuy nhiên, nước hoa loại này có nhược điểm là cần có thời gian để tỏa mùi và khó xử lý nhanh các mùi hôi nặng trong xe.

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô: Được kẹp vào khu vực cửa gió điều hòa của xe hơi, nhờ đó sẽ lan tỏa mùi hương nhanh hơn. Thế nhưng, vì có gió điều hòa thổi qua liên tục nên nước hoa nhanh chóng bay hơi và dùng nhanh hết hơn so với các loại khác. 

Nước hoa treo xe ô tô: Có dạng dung dịch lỏng tương tự như nước hoa dạng nước, tuy nhiên, thay vì để trên taplo, người dùng sẽ treo lọ nước hoa nhỏ trên gương chiếu hậu xe hơi. Sản phẩm có nhược điểm dễ bị giảm chất lượng mùi hương và thời gian sử dụng ngắn do ánh nắng chiếu trực tiếp khi treo ở kính lái. 

Nước hoa xe hơi dạng xịt: Có dạng lỏng thông thường nhưng được chứa trong lọ có vòi xịt. Khi sử dụng, người dùng xịt trực tiếp nước hoa vào bên trong xe hay khu vực cần khử mùi. Tuy nhiên, loại này chỉ có hương thơm lưu lại khá ngắn trong vài giờ đến vài ngày tùy theo tình trạng kín của không gian. 

Sáp thơm ô tô: Là nước hoa dạng sáp đựng trong hộp, giúp duy trì hương thơm trong xe với thời gian sử dụng lâu dài, nhưng cũng khó át được các mùi hôi nặng trong xe.

Bên cạnh nước hoa, người dùng có thể tham khảo thêm cách khử mùi ô tô mới đơn giản và hiệu quả bằng cách sử dụng điều hòa ở chế độ lấy gió ngoài, đặt lá dứa tươi trong xe hoặc vỏ bưởi,...

Nước hoa xe hơi giúp không gian tràn ngập hương thơm

 

Nước hoa xe hơi giúp không gian tràn ngập hương thơm (Nguồn: Sưu tầm)
Viết bình luận

Nước hoa Ô tô cao cấp

KAUTOvietnam

Chào mừng Quý khách đến với kautovietnam.com. Nếu cần tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0832.246.246
Shopee KAUTOVIETNAM Lazada KAUTOVIETNAM Tiktok KAUTOVIETNAM Zalo KAUTOVIETNAM Messenger KAUTOVIETNAM